Skip to main content

Căn hộ là nơi mà chúng ta trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nó không chỉ là nơi để nghỉ ngơi mà còn là nơi để tìm kiếm sự thoải mái và thư giãn. Để tạo ra một không gian sống tốt hơn, Chủ Nhà có thể tham khảo một số mẹo để set up căn hộ tốt hơn.

Một trong những điểm quan trọng để tạo nên một căn hộ tốt là mảng xanh. Cây-Lá-Hoa là một điểm nhấn vô cùng cần thiết cho một căn hộ. Nếu trong nhà có một mảng xanh về cây lá (hoặc hoa) sẽ giúp căn hộ tự nhiên và gần gũi hơn. Quan trọng hơn, khách hàng sẽ cảm thấy được thư giản sau mỗi ngày làm việc.

Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng trong thiết kế căn hộ. Màu sắc căn hộ trực tiếp ảnh hưởng đến người ở. Vì vậy, nếu màu sắc căn hộ được phối với nhau một cách hợp lí, nó sẽ tạo ra một không gian sống thoải mái và dễ chịu. Chủ Nhà có thể chọn màu sáng và tươi sáng để tạo ra một không gian sống rộng rãi và thoáng đãng. Tuy nhiên, không nên sử dụng quá nhiều màu sắc độc lập, điều này sẽ khiến căn hộ trông như một “đảo màu”.

Nội thất cũng là một phần không thể thiếu trong thiết kế căn hộ. Nếu một căn hộ không được trang bị đầy đủ (hoặc có thể là cơ bản) thì khi lên hình, đó là điểm yếu khiến khách hàng “lắc đầu”. Và ngược lại, nếu một căn hộ được trang bị đầy đủ, hình ảnh căn hộ sẽ giúp bạn thuyết phục khách hơn và khoảng cách khách hàng lựa chọn căn hộ bạn rất gần rồi đấy. Và hãy lưu ý, “đầy đủ” không có nghĩa là “càng nhiều càng tốt”. Khách hàng thường phân vân khi nhìn thấy một căn hộ có quá nhiều đồ dùng đồng thời những đồ dùng đó lại làm bất tiện